Sàn gỗ tự nhiên – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

Sàn gỗ tự nhiên – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

Mặc dù xuất hiện khá nhiều loại sàn gỗ có giá thành rẻ nhưng thị trường sàn gỗ tự nhiên đang làm mưa, làm gió trong những năm gần đây.

Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… Trước đây để làm sàn gỗ người ta thường phải sử dụng những loại gỗ quí như gỗ gõ, sàn gỗ óc chó, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe,… Và để sử hữu sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu của mình là một điều rất xa xỉ,vì sàn phẩm có giá thành rất cao do sử dụng những nguyên liệu quí với kỷ thuật gia công lạc hậu chủ yếu làm thủ công cho ra sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao.

san-go-oc-cho-1

Ngày nay bằng những kỹ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng hơn, phong phú hơn, sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

Theo như kết quả khảo sát của các chuyên gia đã nhận định rằng thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới. Mặc dù hiện nay xuất hiện khá nhiều loại sàn gỗ nhân tạo với mức giá hấp dẫn nhưng do xu hướng của người dùng Việt, đó là an toàn và thân thiện nên chắc chắn họ sẽ phải cần đến dòng sản phẩm được làm bằng thành phần tự nhiên. Không sản phẩm nào khác, sàn gỗ tự nhiên sẽ là ứng cử viên đầu tiên nằm trong danh sách đó.

Thị trường có sự chênh lệch khá rõ về phân loại sàn gỗ. Đa phần người dùng đều lựa chọn dòng sản phẩm có giá thành vừa phải, phù hơp với kinh tế và thu nhập của gia đình mình. Theo như kết quả điều tra thì hơn 60% số người sử dụng tập trung vào sàn gỗ có mức giá khoảng từ 700-800 nghìn đồng/m2, số còn lại ở dòng giá rẻ và dòng cao cấp.

Trong số 60% đó thì hơn một nửa số người thích sử dụng sàn gỗ tự nhiên sồi trắng và chúng hiện cũng đang là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về một không gian hiện đại, trẻ trung, năng động và luôn có sự tươi mới nên khách hàng tin tưởng lựa chọn loại sàn gỗ này.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó xuất khẩu chất lượng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *